Tin tức

Máy lọc nước công nghiệp RO là giải pháp cung cấp nước uống trực tiếp cho nhiều đơn vị. Đồng thời, giúp tối ưu các chi phí đầu tư và vận hành sao cho phù hợp nhất. Vậy đâu là đơn vị cung cấp máy lọc nước RO tốt nhất trên thị trường hiện nay, tìm hiểu ngay. 

Những điều cơ bản về máy lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO là thiết bị lọc hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis). Đây là một công nghệ khác hoàn toàn so với cách lọc thẩm thấu đơn thuần. 

Máy lọc nước công nghiệp RO

Ở hệ thống này, các vi khuẩn, virus và hóa chất có trong nước sẽ được loại bỏ lên đến 99.9%. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 

Ngoài ra, hệ thống lọc nước RO công nghiệp còn đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp như:

  • Dải công suất đa dạng, phù hợp với hầu hết các đơn vị sử dụng.

  • Nước sau khi lọc có thể dùng uống trực tiếp, không cần đun sôi. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho các loại nước đóng bình.

  • Chất lượng nước an toàn, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Đồng thời giúp tăng hiệu suất làm việc nhờ nguồn nước tinh khiết. 

  • Công nghệ tiên tiến, hiệu quả lọc nước cao, thời gian lọc ngắn.

Ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước công nghiệp RO 

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp mang đến những ưu điểm vượt trội cho người dùng. 

Máy lọc sử dụng màng lọc chuẩn công nghệ Nhật Bản, tạo nguồn nước tinh khiết

Màng lọc RO được ví như trái tim của hệ thống máy lọc nước công nghiệp. Với bộ phận này, Tekcom sử dụng loại màng lọc RO CSM - thương hiệu màng lọc chất lượng số 1 tại Nhật Bản. Màng RO CSM có độ bền cao, cùng hiệu quả xử lý nước vượt trội.

Máy lọc nước công nghiệp RO

Với kích thước lỗ lọc vô cùng nhỏ, chỉ khoảng 0.0001 micro. Màng lọc RO có thể loại bỏ được đến 99.9% vi sinh vật gây hại còn sót lại sau các quy trình lọc trước đó. Mang đến một nguồn nước tinh khiết tuyệt đối cho người sử dụng. 

Máy lọc nước công nghiệp RO phù hợp với nhiều nguồn nước 

Đây là điểm khác biệt lớn ở máy lọc nước RO so với các thiết bị ứng dụng công nghệ lọc khác. Máy lọc có thể làm sạch nhiều loại nước nguồn ô nhiễm như: nước giếng khoan, nước máy, nước sông, hồ, ao, suối, nước biển… Phù hợp với việc xử lý nguồn nước tại nhiều đơn vị khác nhau. 

Máy lọc có thời gian sử dụng lâu dài

Quá trình lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp được tiến hành bởi những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao. Nhằm mục đích giúp cho hệ thống máy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất một cách tốt nhất, đảm bảo máy vận hành êm ái, ổn định.

Máy lọc nước công nghiệp RO sử dụng cho trường học

Máy lọc nước công nghiệp RO của công ty Tekcom luôn là một giải pháp xử lý nước hiệu quả hàng đầu đối với các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh sản xuất. Sản phẩm được cấu tạo từ nhiều linh kiện và thiết bị lọc nước đạt chuẩn. Đảm bảo chất lượng, cũng như hiệu quả xử lý nước trong thời gian dài.

Địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc theo tiêu chuẩn Nhật Bản 

Mặc dù hệ thống lọc nước RO công nghiệp có hiệu quả vượt trội là vậy. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng lại là một vấn đề không hề đơn giản. Máy lọc nước công ty Tekcom là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tekcom sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực lọc nước. Tekcom khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, với chính sách bán hàng của công ty còn có nhiều ưu đãi, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm với mức giá cạnh tranh. 

Trên đây là một số thông tin Tekcom cung cấp tới quý khách hàng về hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO. Nếu quý khách có nhu cầu nhận báo giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Tekcom qua số điện thoại 03 7777 0000 để nhận tư vấn và báo giá mới nhất.

Bài viết cùng danh mục