Tin tức

Điểm khác biệt của máy lọc nước công nghiệp RO

So với hầu hết các dòng máy sử dụng công nghệ lọc khác, máy lọc nước công nghiệp RO có điểm khác biệt rõ ràng nhất đó là việc sử dụng màng lọc RO. 

Màng lọc áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược, có kích thước khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0.00001 micro. Từ đó giúp chặn lại toàn bộ tạp chất, vi khuẩn ở phía trước màng. Chỉ phân tử nước sạch được đi qua, giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước cho người dùng.

Máy lọc nước công nghiệp RO

Ưu điểm vượt trội đến từ dòng máy lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO nhận được sự ưa chuộng của đông đảo người dùng, bởi hệ thống có các ưu điểm nổi trội, vượt bậc về cấu tạo từ ngoài vào trong. 

Về công suất 

Máy lọc RO công nghiệp có sự đa dạng về công suất, từ 150 lít trên giờ đến hàng ngàn lít. 

Sự đa dạng này giúp thiết bị dễ dàng áp dụng, lắp đặt ở các không gian có diện tích từ vừa đến lớn. Cụ thể như trong nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… cho tới  các nhà máy, công xưởng, khu công nghiệp…

Máy lọc nước công nghiệp

Về cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống máy lọc có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính, bao gồm: lọc thô, lọc tinh, bơm cao áp, đèn UV, bộ điều khiển.

Các bộ phận đều làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Dẫn chứng như bộ phận lọc thô, gồm các cột lọc composite hoặc inox bền đẹp, có tác dụng chứa đựng vật liệu để lọc nước. Hay như màng RO, được cấu tạo bằng chất liệu đặc biệt TFC (Thin Film Composite). Các cụm màng lọc xếp chồng lên nhau, sau đó cuộn lại theo hình xoắn ốc cuốn quanh ống dẫn nước trung tâm của màng lọc. Từ đó giúp tăng hiệu quả của quá trình thẩm thấu… 

Màng lọc RO công nghiệp CSM

Giá thành đi đôi với chất lượng máy lọc

Đối với hệ thống RO công nghiệp, giá thành luôn nằm trong khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng, tùy theo công suất. 

Với những ưu điểm như được tích hợp đa dạng tính năng, tính tự động hóa cao, chất lượng ổn định, thiết kế đặc biệt đi kèm với công suất hoạt động mạnh… vì thế ngày càng có nhiều đơn vị không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để sở hữu hệ thống.

Lưu ý trong sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO 

Để sử dụng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp một cách hiệu quả, hoạt động hết năng suất và luôn duy trì độ ổn định. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau để tránh những lỗi vặt không mong muốn xảy ra với hệ thống máy lọc nước. 

  • Tránh va đập mạnh khi di chuyển hệ thống

  • Cần sục rửa cột lọc thủ công sau một khoảng thời gian sử dụng dài. Tuy nhiên, đối với tuổi thọ của hệ thống lọc nước RO công nghiệp là rất lâu, mọi tính năng đều hoàn toàn tự động, nên bạn không cần quá lo lắng.

  • Không để nhiều đồ vật hay đồ vật nặng lên trên máy lọc nước

  • Luôn giữ khoảng cách máy với tường hay máy lọc nước khác một khoảng nhất định tầm 20 - 25cm. 

  • Tránh ẩm ướt và ánh sáng trực tiếp của mặt trời đến thiết bị.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Nên chọn mua máy lọc nước công nghiệp RO ở đâu? 

Việc chọn mua máy lọc nước hay hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện tại không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, với mức độ ưa chuộng cao, nhiều sản phẩm giả kém chất lượng được bán tràn lan. Để tránh mua phải các sản phẩm này, bạn có thể tham khảo các sản phẩm ở Rostar. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị lọc và các giải pháp hàng đầu tại Việt Nam. 

Sản phẩm được sản xuất, lắp ráp theo quy trình đạt chuẩn, kiểm duyệt nghiêm ngặt. Rostar cam kết chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng là tốt nhất. Cùng với đó, chính sách bán hàng của đơn vị linh hoạt, nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Để biết thêm thông tin về máy lọc nước công nghiệp RO lắp đặt cho các không gian khác nhau, bạn có thể liên hệ qua hotline: 03 7777 0000. Rostar luôn đồng hành, hỗ trợ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng.

Bài viết cùng danh mục