Tin tức

Chọn máy lọc nước công nghiệp RO cho khu dân cư dựa vào tiêu chí nào?

Tốc độ đô thị hóa nhanh khiến cho nguồn nước tự nhiên ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng. Do đó, việc sử dụng trực tiếp nguồn nước này là điều rất nguy hiểm, ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ con người. Việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO được ứng dụng rộng rãi trong nhiều khu dân cư, giúp giải quyết bài toán này. 

Khi lựa chọn hệ thống này, người dùng cần phải chú ý đến các tiêu chí sau:

 Máy lọc nước công nghiệp RO trang bị công nghệ lọc hiện đại

Nguồn nước cung cấp cho khu dân cư chủ yếu sử dụng trong ăn uống và sinh hoạt. Do đó, hệ thống lọc nước công nghiệp cần đảm bảo được trang bị công nghệ hiện đại, khả năng lọc sạch nước tinh khiết. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hiện nay, công nghệ lọc nước RO được đánh giá cao bởi hiệu quả lọc nước vượt trội. Thiết bị được trang bị các cột lọc thô giúp loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, khử kim loại. Đặc biệt là màng lọc RO với kích thước siêu nhỏ, có khả năng giữ lại toàn bộ chất bẩn, vi khuẩn gây hại có trong nguồn nước. 

Với công nghệ này, cho dù nguồn nước nhiễm nhiều cặn bẩn hay nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm nước cứng đều có thể loại bỏ một cách tối ưu.

 Khả năng xử lý nước với công suất cao, liên tục mỗi ngày

Nhu cầu sử dụng nước sạch trong mỗi khu dân cư vô cùng lớn, nhất là vào thời gian cao điểm. Vì vậy, hệ thống lọc nước lắp đặt tại đây cần phải có công suất xử lý nước cao. Khả năng lọc nước liên tục 24/24 mỗi ngày để không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng nước của mỗi hộ gia đình. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước đến từ các thương hiệu uy tín

Ngoài việc sở hữu công nghệ lọc nước hiện đại, công suất lọc nước cao thì khách hàng nên chọn các hệ thống lọc đến từ thương hiệu uy tín. Không những giúp đảm bảo chất lượng mà còn có cơ hội mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Hơn nữa, toàn bộ sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian dài sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Tham khảo một số máy lọc nước công nghiệp RO tốt nhất cho khu dân cư

Một số loại máy lọc nước RO công nghiệp được ưa chuộng, lắp đặt và sử dụng phổ tại khu dân cư mà bạn có thể tham khảo như:

  • Máy lọc nước công nghệ RO 1000l/h

Thiết bị có khả năng lọc nước liên tục mỗi ngày. Cơ chế tự động sục rửa sau khi kết thúc mỗi chu trình lọc sẽ nâng cao hiệu quả và bảo vệ bộ lọc tốt hơn.

  • Máy lọc công nghiệp RO 2000 l/h

Phù hợp với những khu dân cư có quy mô vừa và lớn. Công suất lọc nước cao nhưng thiết kế bên ngoài khá nhỏ gọn nên tiết kiệm rất nhiều không gian lắp đặt.

  • Máy lọc công nghiệp RO 3000 l/h

Nếu khu dân cư thuộc quy mô rộng lớn hơn thì bạn có thể tham khảo dòng máy lọc công suất 3000 l/h. Chi phí đầu tư hệ thống không quá cao, thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm nên tiết kiệm rất nhiều chi phí xử lý nước.

Công nghệ màng lọc RO CSM

Địa chỉ mua máy lọc nước công nghiệp RO uy tín

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước RO. Điều này vừa là ưu điểm, đồng thời cũng là nhược điểm lớn khiến người dùng khó xác định được đơn vị uy tín.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào thì Tekcom là gợi ý rất đáng tham khảo.

Tekcom có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước. Toàn bộ thiết bị lọc nước tại đây được sản xuất, lắp đặt trên dây chuyền, công nghệ cao. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn đầy đủ, chính xác nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, với chính sách bán hàng ưu đãi, người tiêu dùng còn được sở hữu thiết bị với mức giá cạnh tranh. 

Hãy liên hệ với Tekcom theo số hotline 03 777 0000 để nhận tư vấn và đặt mua máy lọc nước công nghiệp RO. Tekcom luôn đồng hành cùng quý khách hàng, giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của quý khách về máy lọc nước và giải pháp xử lý nước.

Bài viết cùng danh mục