Tin tức

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO trong bệnh viện 

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường, nguồn nước sạch đang dần trở nên khan hiếm. Để sử dụng được nguồn nước tinh khiết, buộc người dùng phải có biện pháp xử lý nước trước khi đưa vào sinh hoạt hoặc sản xuất. 

Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi tập trung nhiều người (bao gồm các bác sĩ, y tá, bệnh nhân). Nếu sử dụng nguồn nước không đảm bảo an toàn, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bệnh nhân, cũng như đội ngũ y bác sĩ. 

Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO cho biện 331 tại Đắc Lăk

Giữa hàng loạt công nghệ lọc như: RO, Nano, UF…máy lọc nước công nghiệp RO được đánh giá cho khả năng xử lý nước vượt trội. 

  • Hệ thống có thiết kế đa tầng lọc, kết hợp màng RO, do đó, có thể xử lý đến 99.9% tạp chất, vi khuẩn và kim loại nặng tồn tại trong nước. Đảm bảo độ tinh khiết, đạt tiêu chuẩn của nguồn nước đầu ra theo quy định của Bộ Y tế. 

  • Máy lọc nước công nghiệp có khả năng xử lý được mọi nguồn nước ô nhiễm. Từ nước sông, hồ, ao, suối, nước mưa, nước giếng, nước máy… bị ô nhiễm. 

  • Công suất hệ thống đa dạng, bao gồm từ nhỏ đến lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…

Ưu điểm khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO tại bệnh viện 

Việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp trong bệnh viện là vô cùng quan trọng và cần thiết. Dưới đây là một số lợi ích mà hệ thống lọc nước RO mang lại khi lắp đặt tại các cơ sở y tế.

Lắp đặt máy lọc nước tại trung tâm y tế huyện

Máy lọc nước công nghiệp RO cung cấp cho người dùng nguồn nước uống tinh khiết 

Nước RO từ hệ thống có thể sử dụng trực tiếp, mà không cần đun sôi, bởi nguồn nước đã được lọc sạch qua màng RO có kích thước 0.0001 micro. Loại bỏ lên đến 99.9% tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật gây hại…

Ngoài ra, với khả năng xử lý nhiều loại nước, máy lọc nước công nghiệp có thể lắp đặt cho tất cả các khu vực khác nhau.

Nước từ hệ thống ứng dụng để khử trùng dụng cụ y tế

Thiết bị y tế sử dụng trong bệnh viện cần đảm bảo luôn giữ ở trạng thái tiệt trùng. Vì thế, với công nghệ diệt khuẩn bằng hệ thống đèn UV, máy lọc nước công nghiệp được xem như 1 thiết bị xử lý nước hiệu quả tại bệnh viện. Điều này giúp cho bệnh viện tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho quy trình vệ sinh các thiết bị y tế, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Một hệ thống lọc nước được lắp đặt cho bệnh viện Đa Khoa

Cung cấp nguồn nước sạch cho các phòng khám, điều trị 

Bên cạnh việc đáp ứng những nhu cầu cơ bản của con người, hệ thống lọc nước RO có thể sử dụng cho các hoạt động trong phòng khám, điều trị, phòng mổ… Đảm bảo quá trình điều trị thuận lợi, an toàn. 

Ngoài ra, với công suất hoạt động lớn, hệ thống luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ nước cho bệnh nhân, các bác sĩ, cán bộ và công nhân viên trong bệnh viện.

Báo giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại bệnh viện 

Với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lọc nước, công ty Tekcom tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện, vật tư ngành lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. 

Máy lọc nước công nghiệp RO tại bệnh viện là hệ thống được sản xuất và ứng dụng công nghệ hiện đại. Với thiết kế gọn gàng, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong bệnh viện. Giúp tiết kiệm được diện tích, cũng như chi phí đầu tư tối đa.

 Ngoài ra, Tekcom sở hữu đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản kỹ năng chuyên môn, cũng như khả năng hỗ trợ tư vấn, lắp đặt thiết bị phù hợp. 

Tekcom cũng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, nếu bạn có yêu cầu lắp đặt riêng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ cùng nghiên cứu, khảo sát và đưa ra phương án tốt nhất. Hãy liên hệ hotline: 03 7777 0000 để được báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm máy lọc nước công nghiệp RO.

Bài viết cùng danh mục